Breaking News
Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Toyota Lý Thường Kiệt xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong hơn 13 năm qua.

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và tình cảm tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Công ty chúng tôi, và để đạt được điều này đã là rất khó, nhưng giữ vững tình cảm này lại là việc khó hơn gấp nhiều lần.Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

CHÚC MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN XE MỚI TRONG TUẦN 04 THÁNG 09.2017

IMG_5277

Toyota Lý Thường Kiệt cũng được Khách Hàng đánh giá cao về chất lượng  dịch vụ cũng như cung cách phục vụ. Theo kết quả đánh giá từ Công ty Toyota Việt Nam, Toyota Lý Thường Kiệt luôn có mặt trong top 5 đại lý có chất lượng  hoạt động tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong các năm 2011 và 2012 Toyota Lý Thường Kiệt liên tiếp nhận được cúp Đồng và cúp Bạc giải thưởng dành cho đại lý Toyota có chất lượng hoạt động tốt nhất tại Việt Nam.

toyota_ly_thuong_kiet_tan_phu

Hình nh tr s chính Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kit

Với những kết quả thành công đạt được là động lực cho Công ty đẩy mạnh phát triển quy mô hoạt động của mình. Vừa qua, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt đã chính thức khai trương thêm 01 Chi Nhánh (3S) mới với đầy đủ các chức năng Bán hàng, Dịch vụ, và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu tại 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Hình nh Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kit – Chi nhánh ti Tân Phú

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về các lĩnh vực bán hàng và dịch vụ công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng  hoạt động. Thành viên của Công ty liên tục dành giải thưởng của Toyota trong các năm gần đây. Công ty cũng đã nhận được chứng chỉ Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 do NQA Việt Nam cấp.

Tiếp nối những thành công, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt tiếp tục đẩy mạnh phát triển quy mô hoạt động của mình tại Tây Ninh với đầy đủ các chức năng Bán hàng, Dịch vụ, và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu tại số 50 Hoàng Lê Kha, Phường 3, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng tại thị trường này.

Kết quả hình ảnh cho toyota tay ninh

Hình nh Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kit – Chi nhánh ti Tây Ninh

Đối với khách hàng, chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cao nhất bằng ba yếu tố: Chất lượng hàng đầu của sản phẩm Toyota, Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, và Sự chăm sóc khách hàng chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT

Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, TP HCM

Điện Thoại: (08).3971.3838 – Fax: (08).3971.3209

Chi nhánh tại Tân Phú: CÔNG TY TNHH TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT

Địa chỉ: 188 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

Điện Thoại: (08).3816.3636 – Fax: (08).3816.3366

Chi nhánh tại Tây Ninh: CÔNG TY TNHH TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT

Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, phường 3, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Hotline tư vấn 24/7: 0938.654.751