Breaking News
Home / THẾ GIỚI XE Ô TÔ / SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

Toyota Vios mới 2017

Toyota Vios mới 2017 Sành điệu mọi góc nhìn: một tác phẩm được khơi dậy từ nguồn cảm hứng hoàn toàn mới đánh dấu sự đột phá toàn diện trong thiết kế.

Tinh xảo trong từng chi tiết

Tinh tế trong từng tiếp xúc

Riêng Một Phong Cách: Khác biệt từ những đường nét sắc sào, Toyota Vios mới 2017 thế hệ đột phá xuất hiện với dáng vẻ đầy cá tính song vẫn không kém phần sang trọng, khắc nên một dấu ấn rất riêng.

<

Họ và tên:
Số điện thoại:

IMG_7107

– Đầu xe Toyota Vios mới 2017: Dựa trên nguyên lý thiết kế tối ưu hóa khí động học cũng như tăng cường khả năng vận hành, hốc hút gió được thiết kế hoàn toàn mới theo dạng hình thang lớn nổi bật đem đến cảm giác tự tin lướt tới của Vios kết hợp cùng lưới tản nhiệt trau truốt từng đường nét ôm vòng cụm đèn trước vuốt dài sang hai bên hông, góp phần tạo nên dáng vẻ bề thế nhưng vẫn năng động.

IMG_7081

– Cụm đèn trước Toyota Vios mới 2017: cụm đèn trước được trang bị đèn halogen dạng bóng chiếu (G) trên nền mạ kim loại sáng bóng, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tối ưu khi di chuyển trên đường

IMG_7084

IMG_7082

– Đèn sương mù: Toyota vios mới 2017 (G và E) được trang bị đèn sương mù phía trước giúp hỗ trợ đáng kể khả năng quan sát của người lái khi lái xe trong những điều kiện thiếu ánh sáng.

Họ và tên:
Số điện thoại:

– Gương chiếu hậu Toyota Vios mới 2017: Thuận tiện cho người lái lun là yếu tố hàng đầu được chú trọng. Việc cầm lái Vios giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của gương chiếu hậu bên ngoài có chức năng gập và điều chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ Toyota vios 2016 (G và E).

About kiman

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *